Phân tích da Visia – Mọi điều về làn da

Máy Phân tích Visia là máy gì ?.

VISIA là máy phân tích da đa chiều có thể cung cấp thông tin về tình trạng và mức độ lão hóa của da. Máy VISIA  phân tích được da hiện tại của bạn. Cho ta thấy tình trạng da trước 5 năm và sau 5 năm. Các chuyên khoa da liễu chỉ định một kế hoạch điều trị cho các bạn.

Khả năng phát hiện của máy Visia.

Những khiếm khuyết trên da . Biểu hiện của nhiều loại thương tổn da bao gồm tàn nhang, sẹo mụn, xạm da và các tổn thương mạch máu.

Những đốm nâu do tác động của ánh nắng mặt trời: Các vết đốm này thường không nhìn thấy được ở điều kiện ánh sáng bình thường.

Những vết đốm nâu: là sự thương tổn bên trên bề mặt hoặc bên trong da như xạm da, tàn nhang, đồi mồi và nám da.

Đỏ da.  Thể hiện sự thay đổi tiềm tàng của tình trạng da như mụn, sưng viêm, trứng ca đỏ hoặc gân máu.

Nếp nhăn là các nếp nhăn, nếp gấp trên da mặt. Chúng xuất hiện ngày càng nhiều do tác hại của ánh nắng mặt trời và sự suy giảm tính đàn hồi của da.

 

Độ mịn màng chủ yếu dùng để phân tích độ mịn màng của làn da. Thông qua các điểm lồi (màu vàng) và các rãnh lõm (màu xanh).

Lỗ chân lông bình thường hoặc to.

Da nhờn, hỗn hợp do vi khuẩn bài tiết làm bít lỗ chân lông gây nên mụn. Porphyrins là các đốm trắng hình tròn và phát quang trong tia sáng UV.

May visia sẽ cho bạn biết mọi tình trạng của da. Để giúp bạn biết được sức khỏe của da và khả năng bị dị ứng với da .Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhanh nhất về sản phẩm .

024 6325 9352